NGUYÊN TẮC HỢP TÁC CÙNG NGUONHANG365

 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Nguonhang365 là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:

 

1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Nguonhang365.

 

2. Quý khách đã tìm hiểu kỹ các biểu phí, quy định, điều khoản, chính sách của Nguonhang365 trước khi sử dụng Dịch vụ và luôn cập nhật các thông tin, thông báo mới từ Nguonhang365 (trên website, qua email, tin nhắn).

 

3. Quý khách cam kết chủ động trong việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng, chủ động tạo yêu cầu giao và thanh toán các chi phí liên quan đến đơn hàng đúng hạn.

 

4. Quý khách luôn tôn trọng nhân viên Nguonhang365; không sử dụng những ngôn từ thiếu lịch sự, không có các hành vi bôi nhọ danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Nguonhang365.

 

5. Quý khách chủ động phối hợp cùng nhân viên của Nguonhang365 xử lý các tình huống phát sinh dựa trên nguyên tắc: hợp tác, hỗ trợ, cùng xử lý các tình huống phát sinh (ngoài quy định) nhằm giảm thiểu rủi ro, giữ gìn uy tín của Quý khách, của các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và của thương hiệu Nguonhang365.

 

6. Để thống nhất và tránh những tình huống hiểu nhầm không đáng có; trong quá trình giao tiếp với Quý khách thông qua các công cụ chat, email hoặc phản hồi thông tin trên đơn hàng; Nhân viên của Nguonhang365 sẽ sử dụng một cặp đại từ nhân xưng duy nhất là “Nguonhang365 & Bạn”. Các trường hợp giao tiếp trực tiếp, nhân viên của Nguonhang365 sẽ chủ động sử dụng các cặp đại từ nhân xưng thể hiện sự tôn trọng với Khách hàng.

 

 

 


Nguonhang365 xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

 

Trân trọng!

 

Nguonhang365.com