HƯỚNG DẪN TÌM NGUỒN HÀNG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

 

Chúng tôi có đội ngũ Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Tuy vậy, để thực sự chủ động trong quá trình lựa chọn hàng hóa trước khi nhập, chúng tôi đề nghị Khách hàng nắm rõ và làm chủ các thao tác tìm nguồn hàng dưới đây:

 

1.Sử dụng thành thạo công cụ tìm kiếm và bộ lọc sản phẩm trên 1688.com, taobao.com, tmall.com

 

Quý khách có thể lọc sản phẩm theo giá sản phẩm, mức độ uy tín của shop, hoặc có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên website taobao.com như hình sau:

 

 

Tìm các link có lượng Khách hàng mua cao nhất, giá từ thấp đến cao hoặc ngược lại…

 

 

Lọc theo doanh thu của NCC:

 

 

Lưu ý: Nếu gặp khó khăn trong việc tìm từ khóa tiếng Trung, Quý khách có thể liên lạc với Bộ phậnDVKH của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

 

2.Tìm hiểu cách đánh giá uy tín nhà cung cấp: 

 

Sau khi đã tìm được danh sách các sản phẩm và nhà cung cấp, việc đánh giá uy tín của nhà cung cấp rất quan trọng trong việc quyết định nhập hàng hay không. Nếu nhà cung cấp có uy tín thấp, chúng tôi khuyến cáo Quý khách không nhập hàng từ nhà cung cấp đó và chỉ nhập hàng từ các nhà cung cấp có uy tín/đã được người sử dụng dịch vụ lựa chọn/đánh giá tích cực.

Vui lòng xem thêm tài liệu hướng dẫn đánh giá uy tín nhà cung cấp cụ thể tại đây

 

Lưu ý: Công cụ đặt hàng của chúng tôi có khuyến cáo nếu sản phẩm Quý khách đặt là sản phẩm của nhà cung cấp có uy tín không cao (theo đánh giá chủ quan của chúng tôi ).